[APH] All Back Kirkland

posted on 19 Sep 2009 17:26 by palmcj in APH

เอนทรี่เก่าค่ะ  แวะมาอีดิทแปะ graffiti เพิ่มหนึ่งอัน (ไปล่างเกือบสุดเลยค่ะ  รูปแบดทรีโอ้)  ^^''

 

** คำเตือน **

การ์ตูน เรื่อง Axis Powers Hetalia เป็น parody manga ที่มีการหยิบยกเอาเหตุการณ์ในประวัติศาสตร์มาเล่าผ่านตัวละครที่มีต้นแบบมา จากประเทศต่าง ๆ  ใครที่อ่อนไหวกับเรื่องทำนองนี้ขอให้ปิดเพจนี้ไปได้เลยค่ะ

 

อนึ่ง  เนื้อหาเกี่ยวกับ APH ในบางเอนทรี่อาจมีกลิ่นวายติดมาบ้าง  เพราะจขบ. เป็นสาววายค่ะเลยอาจมีจินตนาการอะไรไปบ้าง  แต่ขอให้ทำความเข้าใจนะคะว่า APH ไม่ใช่การ์ตูนวายค่ะ

 

 

จริง ๆ ต้องทำงานนะนี่  แต่อดไม่ได้ค่ะ 5555

 

แปะก่อนค่อยว่ากัน...

 

 

 

อือออออออ  ยังคงดู้ดเดิลอยู่ ....ไม่รู้เมื่อไหร่จะหลุดพ้นจากสถาพนี้ซะที  แหะแหะ

 

เห็นท่านอาเธอร์ของคุณฮิมะแล้วอดไม่ได้ค่ะ  ก็ท่านออกจะน่ารักขนาดนั้นนี่นา...ถึงจะตัวมอมก็เถอะนะ...ถึงจะดูตัวหดลงก็เถอะนะ....ถึงจะมีหนูเกาะอยู่บนหัวก็เถอะนะ...ถึงจะพยายามเก๊กหล่อแล้วก็เถอะนะ...

...ถึงจะดูฟุบินไป (ไม่) นิดตอนปลอมตัวแล้วถูดดอยซ์ซังจับได้ก็เถอนะ...

...ยังไงท่านก็น่ารักอย่างแรงเลยค่า >3

 

นอกจากเฟสบุ๊คแล้วก็มีเฮตาเลีย ฮากาเร็น แล้วก็กีอัส นี่แหละค่ะที่ดูดพลังชีวิตเราได้สุด ๆ...แบบว่าอยู่กับมันได้ทั้งวัน  งานการไม่ต้องทำ  หนังสือไม่ต้องอ่านกันแล้ว  TvT

 

พูดถึงเฟสบุ๊ค  เราเองก็มีมานานแล้วนะ  ตั้งแต่ก่อนไปเรียนต่อบ้านท่านอาเธอร์อีก  แต่มาบ้าสุด ๆ ก็ช่วงนี้แหละค่ะ  คงเพราะมีเพื่อนเล่นเยอะขึ้นแล้วก็เกมน่าเล่นขึ้นด้วยล่ะมั๊ง

 

อย่างตอนนี้อย่างน้อยก็ต้องมีเวลาวันละชั่วโมงเพื่อเลี้ยงลูกชายยใน ps เข้าไปปลูกผักใน cs แล้วก็เข้าไปตอบฟู้ดควิชใน rc (ช่วงนี้ rc หลุดตลอดเลยขี้เกียจเล่นซะงั้น...คิดอีกแง่ก็ดีเหมือนกัน  จะได่ไม่ต้องคอยห่วงร้าน... TvTb)...ไหนจะต้องนั่งทำควิชแล้วก็ตามสโตรกเพื่อน ๆ อีก (ทำแต่เรื่องดี ๆ ทั้งนั้น ก๊ากกกกก)

 

ที่แย่ไปกว่านั้นคือ  ตอนนี้มาติดเล่น Graffiti ด้วยนี่สิ.... graffiti นี่ตัวดีเลยค่ะ  ดูดพลังชีวิตเยอะสุดในลิสท์เลย (แล้วก็ใช้หนีความจริงได้ดีที่สุดเช่นกัน 5555)...อาทิตย์ที่แล้วเพื่อนชวนให้เล่น  เราก็เล่นด้วยสักหน่อยหลังจากที่ไม่ได้วาดอะไรใน graffiti มาปีครึ่งได้...พอกลับมาวาดอีกทีก็เพลินดีเหมือนกันนะ  (แต่ก็รู้สึกว่าวาดยากแฮะ  หรือฝีมือเราจะแย่ลง เอิ๊กกกก)

 

ที่ว่าดูดพลังชีวิตก็เพราะไม่มี layer นี่แหละค่ะ  ยังดีที่ปรับความเข้มของสีได้แล้วก็มีสีให้เลือกพอสมควร...แต่ก็นะ  มันไม่ลื่นเลยอะ  วาดยากขิง ๆ =[]=//

 

ความเพลิดเพลินของ Graffiti อยู่ที่ตอนทำเสร็จแล้ว...ตอนที่ replay ขั้นตอนการวาด  เวลาดูภาพค่อย ๆ เสร็จนี่มันสนุกจริง ๆ นะ  แต่ตอนวาดบางทีก็ลำบากอยู่ ^^''

 

ฝีมือยังไม่ค่อยเข้าที่  ยังต้องฝึกอีกเยอะ  ตอนนี้ก็เริ่มจับจุดได้บ้างแล้วค่ะ  แต่ก็ยังขึ้น ๆ ลง ๆ ตามอารมณ์อยู่

 

แปะนิด (กันบล็อกโล่ง)(ดูได้มั๊ยหว่า  ถ้าดูไม่ได้บอกนะคะจะได้เอาออก 555)

 

 

 

 

อันนี้เป็นอันแรกที่วาดล่ะ  สีตุ่น ๆ บุ่ย ๆ  แถมโอยะบุงที่ควรจะมาคู่กันก็หายไปเพราะขี้เกียจ แหะแหะ

 

 

 

 

อือออออ  วาดให้น้องเนมมั๊ง  อันนี้หนุกสุด เผาสุด ง่ายสุด ฟุบินสุด ดูงี่เง่าสุด ๆ 5555

 

 

 

 

แล้วก็กลับมาตายรังกับฮงคุงค่ะ  ตอนนี้ฮงคุงกลายเป็นคนที่วาดติดมือไปแล้ว  รู้สึกว่าจะถนัดที่สุดนะ  (แถมยังวาดด้วยความรักด้วยนะ 555)  ชอบฟีลของรูปนี้ล่ะ  คาโอรุคุงกลายเป็นแซนด์วิช XD

 

 

 

 

อันนี้แอบเน่า  เพราะตอนที่วาดอยู่ ๆ ก็รู้สึกมีอะไรมาดุ๊กดิ๊ก ๆ ที่เท้า  ก้มลงไปเจอปีเตอร์ตัวเบอเริ่มเลยค่าาาา โฮกกกกกก  กรี๊ดดดดดดด

 

แล้วกุลสตรี (ตรงไหน?) อย่างเราก็คว้าถุงพลาสติกทันที  แล้วก็วิ่งไล่ตะครุบอย่างเอาเป็นเอาตาย  สุดท้ายจับได้ด้วยแหละ (จัดการตบ ๆ ซะเลย)  ...จัดการหยิบโยนออกนอกหน้าต่างซะ... 26 ชั้นคงไม่รอดหรอกมั๊ง  T3T

กลับมาวาดอีกทีจิตหลุดเลยค่ะ  นั่งเขย่าขาตลอดเวลา...ยังสงสัยอยู่ว่าท่านอาเธอร์ไม่อี๋บ้างเหรอค่ะเวลาถูกหนูเกาะหัว 5555

มันก็เลยออกมาเน่าตามระเบียบ เอิ๊กกกกก

 

เพิ่มอาคุยูค่ะ  วาดตอนดึก ๆ ฝึกฝีมือซะหน่อย 

 

 

 

 

 

ชอบสามหนุ่มจังเลย  โอยะบุงรูปนี้ดูใส่ซื่อสุด ๆ 55555

 

 

แถม...

ลูลู่ (ไม่ค่อยถนัดกีอัสแฮะ  ขอโทษนะคะลูลู่)

 

 

 

 

กำลังจะออกไปซื้อเดี๋ยวนี้แล้วค่ะ  ไม่ต้องใช้กีอัสนะคะ  แค่นี้ก็บ้าพอแล้ว 5555

 

บายค่า ^^// 

Comment

Comment:

Tweet

<a href="http://xdeqceoccweogyw.com">knlvqtlwooodmoo</a> http://uzzgpobulyeafzs.com [url=http://cpyltohweikyrij.com]ubqbtshnwuulsxz[/url]

#9 By dxuozxohji (94.102.52.87) on 2010-06-14 11:54

หนูดูได้ค่ะพี่ปาล์ม
สวยมากๆเลย
ตื่นเต้นๆ ไม่เคยเห็นมาก่อน cry

#8 By - on 2009-09-23 21:06

เห็นแล้วอดไม่ได้ที่จะต้องแว่บมาเม้นท์แว้บนึงค่า

ถูกตามที่พี่ปาล์มพูดเลยค่ะ ท่านน่ารักเกินไปแล้ว!!!!!!!!!!!!!!!!!! เห็นแล้วมัน...มัน.... อ่าก.......................... (บรรยายไม่ถูกแล้ว ก๊ากกกกกก)

แว้บมาแล้วก็ขอจรลีไปเตรียมงานบายเนียร์ต่อล่ะฮับ TwT"""

#7 By ~•Kojiroh•~ on 2009-09-21 18:46

โฮกกกกก พี่ปาล์มมมมมมม (เนมคัมมมม 555+)
ชอบท่านอาเธอร์ออลแบ็คอะ เสยยยยอะ เสยยยน่ารักมั๊กกกมั่กกกอะค่ะ!! คือ...หล่อนะ แต่มันไปทางสวยมากกว่าอะ ชอบอะ น่ารักอะ ชอบอะ น่ารักๆๆๆ(โอ๊ยก๊าก จะย้ำทำไมหลายรอบ)

ข้างล่างวันก่อนนั่งดูไปแค่ของโกะบุน วันนี้มานั่งดูฟุบิน 55555555 โคตรตลกเลยว่ะกิล โคตรเหมาะมั่กๆ 55555+ ชอบทื่นกน้อยกลิ้งอยู่ข้างหลังอะค่ะ 555+ คาโอรุคุงน่ารัก....ชอบตอนยังไม่ได้เติมเสื้อ ก๊ากก นั่งดูตอนลงสีผมแล้วอย่างเพลินอะค่ะ วาดเสร็จออกมาทำหน้าทำตาบลิ๊งๆได้อีก ของท่านอาเธอร์โคตรน่ารักกกกกกกกก น่ารักม๊ากกกกกกกกกกก ไม่สามารถบรรยายเป็นอย่างอื่นได้อีกนอกจากคำว่าน่ารัก แค่ร่างยังน่ารักเลยพี่ปาล์ม 5555+ me พ่ายแพ้เวลาท่านอาเธอร์ทำตัวฟุบิน อาคุยูข้างล่าง ลงมือวาดกิลคนแรกเลยนะคะ 555+ นั่งดูการลงสีเนื้อล่ะ...เพราะเนมลงเงาไม่เป็น..OTL พี่ปาล์มชอบเติมวิ้งๆอะ ขำแก้มแต่ละคน ก๊ากก

.....เพิ่งเห็นว่านั่งดูไปพิมพ์ไปด้วยนี่มันทำให้เกิดอาการเม้นต์เอาโล่ห์ได้จริงๆแฮะ เมนต์ยาวมาก 55+

#6 By 【いくみ】 on 2009-09-21 18:45

สวยงามมาก

#5 By b-padung Studio on 2009-09-20 19:01

กรี๊ดดดดดดด ตามมาลงชื่อว่าแวบเข้ามาแล้วนะคะ สอบพรุ่งนี้เสร็จจะกลับมาเมนต์อย่างว่องเลยค่า!!><

/คอมเจ๊ง ยึดคอมเพื่อนอยู่ โฮววว

#4 By 【いくみ】 on 2009-09-20 14:01

สวยค่ะ><

Grafiti เวลาดูแล้วเพลินดีอ่ะ
แต่ดูท่าทางทำยากน่าดู

#3 By cattiiez on 2009-09-19 23:04

ท่านอาเธอร์เปิดเถิกทำไมถึงได้ให้ความรู้สึกว่าเท่อย่างนี้นะ!!! ไปดูของท่านลินน์ยังรู้สึกว่าน่ารักอยู่เลยค่ะ แต่นี่มัน! โอ๊ย ท่านคะ เท่กระชากใจ! ล... หล่อจริงๆ ค่ะ! (ไม่เคยชมท่านอาเธอร์ว่าหล่อมาก่อนเลย ฮาาาาา)

grafiti ดูท่าทางวาดยากจังเลยค่ะ sad smile แต่ท่านอาเธอร์ก็ยังน่ารักอยู่ดี cry เห็นแล้วรู้สึกว่าอยากจับท่านไปปลูกที่บ้านจัง (อ้าว) แล้วก็คาโอรุคุงน่ารักจังเลยค่ะ

#2 By renme on 2009-09-19 19:22

งานสวยมากกกกก
น่ารักมากๆ เลยค่า cry

เฮดบลอคเลิศมาก ฮ่าๆ cry

#1 By @ttteacup on 2009-09-19 18:05